CUỘC THI “THƯ VIỆN TRONG TRÁI TIM TÔI” - VÒNG KHỞI ĐỘNG

Thời gian: từ ngày 16/10/2024 đến 23h59 phút ngày 18/10/2024.

Đối tượng dự thi:

Bạn đọc Thư viện là sinh viên tại các Trường Đại học trong Đại học Quốc gia TP.HCM.

Nội dung tuần thi:

• Tìm hiểu về Đại học Quốc gia TP.HCM;
  • Tìm hiểu về Hệ thống thư viện ĐHQG-HCM;
  • Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam;
  • Các tác giả, tác phẩm nổi tiếng của Việt Nam và Thế giới.

Link thực hiện bài thi: https://myaloha.vn/ct/XDG3L8

• SV vui lòng chọn đúng THƯ VIỆN mà mình đăng ký dự thi (Ví dụ: bạn là độc giả của Thư viện Trung tâm thì chọn mục Thư viện Trung tâm)
  • Ở mục "Lớp, MSSV, nơi công tác" chỉ cần nhập đúng MSSV của người tham gia.

Cơ cấu giải thưởng:

• 10 giải thưởng cho 10 thí sinh trả lời đúng nhiều nhất trắc nghiệm và tự luận, hoàn thành bài thi sớm nhất: 100.000 đồng/giải + Giấy chứng nhận.

Thể lệ: Tuần thi bao gồm 30 câu trắc nghiệm và 1 câu tự luận, thời gian làm bài 30 phút, mỗi người tham gia thi có 01 lượt làm bài thi duy nhất. Kết quả tính dựa trên số câu trắc nghiệm, các ý trả lời đúng câu tự luận và thời gian làm bài sớm nhất.

Ban tổ chức rất mong bạn đọc của các thư viện trong Đại học Quốc gia TP.HCM nhiệt tình tham gia Cuộc thi. Qua đó, hòa chung không khí của Ngày hội Thư viện đồng hành cùng sinh viên năm 2024.

Lưu ý: Nếu bạn chưa đăng ký dự thi trước đó, vẫn có thể vào link dự thi ngay bây giờ nhé!

vong1