Dự án Gutenberb - Project Gutenberg

Dự án Gutenberg là một thư viện gồm hơn 70.000 sách điện tử miễn phí

Chọn trong số sách điện tử epub và Kindle miễn phí, tải xuống hoặc đọc trực tuyến. Bạn sẽ tìm thấy những tác phẩm văn học tuyệt vời của thế giới tại đây, tập trung vào những tác phẩm cũ đã hết hạn bản quyền của Hoa Kỳ. Hàng nghìn tình nguyện viên đã số hóa và siêng năng đọc lại sách điện tử để bạn thưởng thức.

Không có lệ phí hoặc đăng ký! Mọi thứ từ Project Gutenberg đều miễn phí, miễn phí và hoàn toàn miễn phí đối với độc giả. Nếu bạn thấy Dự án Gutenberg hữu ích, vui lòng xem xét một khoản quyên góp nhỏ để giúp Dự án Gutenberg số hóa nhiều sách hơn, duy trì sự hiện diện trực tuyến của dự án và cải thiện các chương trình cũng như dịch vụ của Dự án Gutenberg. Các cách trợ giúp khác bao gồm số hóa, hiệu đính và định dạng hoặc báo cáo lỗi.

Không có ứng dụng đặc biệt cần thiết! Sách điện tử Project Gutenberg không yêu cầu ứng dụng đặc biệt để đọc, chỉ cần trình duyệt Web thông thường hoặc trình đọc sách điện tử đi kèm với máy tính và thiết bị di động. Đã có báo cáo về các trang web tính phí cho các ứng dụng tùy chỉnh hoặc cho cùng một sách điện tử được cung cấp miễn phí từ Project Gutenberg. Một số ứng dụng có thể có các tính năng đáng giá, nhưng không có tính năng nào bắt buộc phải có để thưởng thức Sách điện tử Project Gutenberg.